fbpx
DA CHOICE – HƠN CẢ MỘT CHIẾC BALO
21 Tháng Bảy, 2021
QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG VÀ SỬA HÀNG TẠI BOM
10 Tháng Mười, 2022

TOP 6 BALO LAPTOP NỔI BẬT 2023

Laptop ngày nay đã trở thành một vật dụng phổ biến. Nếu trước đây Laptop chỉ thông dụng với sinh viên và người đi làm thì nay những chiếc Laptop cũng đã được các học sinh sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một chiếc Balo Laptop thì hãy tham khảo các sản phẩm mới nhất của BOM nhé

  1. BALO DD AA 09

Chất vải dù cao cấp, bền, trượt nước tốt. Thiết kế kiểu dáng Basic phù hợp đa số mục đích đi học, đi làm, công tác, du lịch …

Balo DD AA 09

2. BALO BL DN B24

Balo BL DN B24 là Balo kích thước cỡ lớn chứa được Laptop lên đến 15.6 Inch. Có ngăn chính rộng rãi cùng nhiều layer và ngăn phụ để chưa đồ tiện dụng hơn. Nhờ kích thước lớn Balo phù hợp cả đi học, du lịch hay công tác.

Balo BL DN B24

3. BALO BL D.UX F-003

Balo BL D.UX F-003 với trẻ trung với 3 tone màu Đen, Đỏ, Nghệ. Thiết kế ấn tượng, phối màu đặc sắc chính là điểm nhấn cho chiếc Balo này. Balo form Unisex nên phù hợp vả nam và nữa. Ngăn chứa rộng rãi cũng là một điểm cộng cho Balo

4. BALO BL DN B23

Balo BL DN B23 với chất vải dù cao cấp, kiểu dáng năng động cùng ngăn chính rộng rãi đủ để đựng đủ đồ cho những chuyến đi dài ngày. Balo hoàn toàn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên năng động hay cả người đi làm thường đi công tác.

BL DN B23 với kiểu dáng năng động, ngăn chứa rộng rãi

5. BALO BL D ROBO

Tên sản phẩm đã nói lên phần nào style của chiếc Balo này. Cảm hứng từ bom tấn Transformer, Balo D ROBO với kiểu dáng vuông vứt, góc cạnh tạo nên cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ cho Balo. Ngăn chính của Balo D Robo cũng rất rộng rãi cho các bạn tha hồ đựng đồ. Phù hợp cả học sinh, sinh viên và dân công sở.

Nếu để ý các bạn có thể thấy các móc khóa và line tạo hình Balo như đầu của một Robot với đầy đủ mắt, miệng

6. BALO BL D20

Qua form dáng, thiết kế và quote thì có thể thấy Balo này phù hợp với các bạn sinh viên, dân công sở thích sự đơn giản, lịch sự. Chất vải dù phối lưới ngăn phụ tạo điểm nhấn cho Balo. Ngăn chính của BL D20 cũng rất rộng rãi để bạn tha hồ đựng đồ nhé.

Giản đơn, tiện dụng cùng Balo BL D20

Cuối cùng, để chọn được một chiếc Balo Laptop ưng ý bạn hãy xác định nhu cầu của mình là chỉ để đi học, đi làm hay còn dùng cho các dịp khác như đi phượt, công tác, dã ngoại, tình nguyện … từ đó chọn cho mình một chiếc Balo phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn chọn được cho mình một chiếc Balo ưng ý nhất nhé ^^