fbpx

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Bảo mật thông tin khách hàng là điều kiện hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, và thấu hiểu việc sử dụng đúng đắn thông tin khách hàng cung cấp và bảo mật thông tin khách hàng sẽ giúp quý khách an tâm trong việc mua sắm trực tuyến.

a. Mục đích thu thập thông tin

bombag.vn cam đoan chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong nội bộ; sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách vì mục đích thương mại. Những thông tin thu thập nhằm sử dụng cho mục đích:

– Xử lý đơn hàng và liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng

– Giao hàng đến quý khách đặt mua trên trang website bombag.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu

– Cung cấp dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của quý khách

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị đến quý khách có đăng ký thông tin trên website bombag.vn. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. – Chúng tôi có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho dịch vụ vận chuyển nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng theo thông tin đơn hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của quý khách cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi dùng chung máy tính với người khác, quý khách vui lòng thoát khỏi tài khoản khi không sử dụng dịch vụ của bombag.vn để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Quý khách có thể ghé thăm trang website bombag.vn mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào, trừ khi quý khách tiến hành mua hàng trên trang website, cần phải cung cấp thông tin khách hàng, để chúng tôi có thể theo dõi/xử lý đơn hàng và tiến hành giao hàng đến địa điểm quý khách hàng yêu cầu; hoặc quý khách đăng nhập thông tin bằng tên và mật khẩu của mình khi quý khách đã đăng ký thông tin cá nhân trên website. bombag.vn sử dụng thông tin khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi. Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và tên khách hàng

– Địa chỉ giao hàng

– Số điện thoại di động

– Email

c. Thời gian lưu trú thông tin

bombag.vn chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. bombag.vn sẽ hủy thông tin khách hàng khi quý khách yêu cầu.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân của bạn có thể bị tiết lộ bắt buộc cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba có liên quan trong những trường hợp sau:

– Để cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của bạn;

– Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

– Ngoài những trường hợp được tiết lộ thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của bạn, không mua bán thông tin cá nhân của bạn cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

e. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

BOM STORE

Địa chỉ: 191 Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 573 183 Email: bombag.info@gmail.com

f. Cách thức người dung tiếp cần và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để theo dõi thông tin cá nhân đã đăng ký và thông tin đơn hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website bombag.vn với email đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký. Để chỉnh sửa, thay đổi thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 573 183